5 mẹo nhỏ NĐT đất nền sinh lời cao

5 mẹo nhỏ NĐT đất nền sinh lời cao

Dự án cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2 môi trường thân thiện đón ánh sáng
Dự án Saigon Skyview Phường 14 tiện ích nội khu đa dạng
Icon Central Tân Đông Hiệp thiết kế chuyên nghiệp sống phong cách

Chọn vị trí thuận lợi tốt, chủ NĐT uy tín, giá cả phù hợp, xem pháp lý, chú trọng cơ sở hạ tầng là điều kiện để NĐT nhà đất sinh lời.

Đó là chia sẻ của ông Trần Thanh Hoàn, Giám đốc công ty CP NĐT BDS Phúc Thịnh trước đang tìm hiểu NĐT đất nền vùng ven TP HCM ngày dần càng tăng mạnh.

Vị trí

Khi NĐT BDS, vị trí thuận lợi là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của BDS. tuyển lựa BDS có vị trí thuận lợi tốt đồng nghĩa với việc tài sản NĐT có khách hàng tiềm năng phát triển.

Vì vậy, các dự án đất nền nằm tại vùng ven TP HCM, nơi tập trung các khu công nghiệp mới như khu vực Đức Hòa (Long An) luôn thu hút nhà NĐT.


BDS ven TP HCM thu hút khách hàng.
Khu vực này sở hữu 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhẹ cùng vị trí thuận lợi giáp giới các tỉnh thành có tỷ lệ dân đa số và tốc độ phát triển kinh tế cao như huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh TP HCM.

Chủ NĐT uy tín

Sau khi xác định được vị trí thuận lợi, khách hàng cần chú trọng tuyển lựa chủ NĐT. “Một khu vực vị trí vị trí đẹp không chỉ thu hút một nhà NĐT. Các doanh nghiệp BDS đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai một dự án mới. Họ sẽ không thuận tiện để một đơn vị thâu tóm khu vực khách hàng tiềm năng. Điều này tạo mang đến ấn tượng cho các nhà NĐT cá nhân thêm nhiều tuyển lựa nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn dự án”, ông Trần Thanh Hoàn phân tích.

Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà NĐT đứng sau các dự án. Chủ NĐT càng uy tín thì BDS của bạn càng được đảm bảo.


Khu vực có giao thông tốt được nhiều người tuyển lựa.
Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định thời gian đầu và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng BDS làm kênh NĐT để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đên việc vay ngân hàng mà kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay, bạn không nên vay quá 50% giá trị BDS để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán điều thứ ba để tránh trường hợp bị sức ép hoặc hụt tiền phải bán tháo BDS tạo ra thua lỗ.

Xem xét pháp lý dự án

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm BDS. Vì thế, nhà NĐT nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

công ty Phúc Thịnh cũng đang phát triển dự án Phúc Thịnh Residence với pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm, dự án đang thu hút nhiều nhà NĐT.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi đang tìm hiểu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người tuyển lựa.

COMMENTS