căn hộ chung cư cấp Saigonhomes Ngạc nhiên với giá chỉ 1,1 tỷ

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 phù hợp tài chính đủ tiện nghi
Khu căn hộ DeLaSol thanh toán phù hợp vị trí đẹp
Dự án chung cư Wilton Tower sản phẩm hàng đầu sống đích thực

Saigonhomes được đánh giá là dự án căn hộ chung cư cấp hàng đầu tại vùng ven TP.HCM, với tầm giá trên dưới 1 tỷ/căn.
Chưa đầy 1 tháng mở bán thị trường nhưng dự án Saigonhomes với quy mô hai tầng hầm, 17 tầng nổi và gần 400 căn hộ chỉ còn lại duy nhất 30 căn hộ.

Dự án Saigonhomes tọa lạc tại ngay ngoài đường đường Hương Lộ 2 (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân). Dự án gồm 400 căn hộ, trong đó chủ yếu là căn hộ diện tích từ 45m2 đến 69m2. Ngay trong ngày đầu tiên giới thiệu dự án, 226 căn hộ đã có chủ, khiến hàng trăm khách hàng tiếc nuối vì hết cơ hội mang căn hộ ngay đợt đầu.


Hơn 200 căn hộ Saigonhomes có chủ sau 1 giờ công bố.
Không chỉ gây ngạc nhiên bởi mức giá mà Saigonhomes là một khu phức hợp nhà phố thương mại và chiều chuộng khách hàng đến từng có nhu cầu tinh tế và dễ dàng như: Siêu thị Coopmart; Nhà sách Fahasha; trọng điểm nhà phố thương mại; Café sân thượng; Hồ bơi; Khu BBQ; Nhà trẻ song ngữ Vietish; 2 hầm để xe rộng hơn 8.000 m2… Từ nơi làm việc cho đến nơi ăn uống, từ khu giải trí đến chỗ nghỉ ngơi, chủ nhân căn hộ luôn ở giữa những dòng chảy sôi động của nền kinh tế đất nước.

Bên cạnh đó, dự án còn được hiện hữu với danh mục hàng loạt trang thiết bị cuộc sống hàng ngày của các hãng nổi tiếng như: Thang máy Kone; Khoá cửa từ thông minh PHGlock; Khoá cửa phòng Hafele; Trang thiết bị vệ sinh Toto; Sàn nhà lát gỗ công nghiệp nhập khẩu Malayfloor; Cửa đi American Doors…

Với tầm giá trên dưới 1 tỷ/căn cho một căn hộ được hiện hữu đẳng cấp, nhiều tiện ích như Saigonhomes, điều này đã thực sự gây tò mò và ngạc nhiên cho không chỉ với khách hàng mà cả thị trường bất động sản. Lý giải về điều này, ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH Nhà Sài Gòn, chia sẻ, mấu chốt để tạo nên kết quả đó là sự hội tụ của 3 yếu tố.

“Thứ nhất, Saigonhomes có quỹ đất từ nhiều năm trước với giá thị trường bận rộn đó còn tương đối thấp, công ty chọn lọc vẫn giữ nguyên cơ cấu giá thành căn hộ theo giá đất mua tại thời điểm đó chứ không định giá lại theo giá thị trường hiện nay để áp vào giá bán căn hộ hiện nay. Nếu áp theo giá đất hiện nay thì giá căn hộ sẽ tăng ít nhất 20%.

Thứ hai, đội ngũ Saigonhomes là những người làm nghề khởi công nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết. Chúng tôi làm việc với tinh thần: Dự án Saigonhomes này là khởi công ngôi nhà cho chính mình mình và con cháu của chính mình. Trên thực tế có nhiều nhân viên của chủ đầu tư và các nhà thầu mua căn hộ Saigonhomes để ổn định gia đình ở. Do vậy, Dự án này không thể xảy ra lãng phí trong khởi công, giá thành căn hộ Saigonhomes được kiểm soát chặt chẽ.

Và điều thứ 3 là, chúng tôi đã thoả thuận được với tất cả các đơn vị đối tác, các thương hiệu lớn tham gia Saigonhomes, cung cấp các sản phẩm hàng đầu của họ như là hệ cửa gỗ AmericanDoors, hệ khoá và phụ kiện Hafele, sứ vệ sinh ToTo… với giá ưu đãi.

Chúng tôi đã đề ra phương thức hợp tác “Cộng hưởng thương hiệu” tức là thương hiệu của họ sẽ được quảng bá chung với sản phẩm căn hộ Saigonhomes theo cách “WIN – WIN” hai bên cùng có lợi, Căn hộ Saigonhomes được lợi là họ cung cấp giá đặc biệt, và ngược lại, họ được chúng tôi quảng bá thương hiệu không tính phí cùng với quảng bá sản phẩm căn hộ Dự án.”


Công bố dự án căn hộ Saigonhomes tại quận Bình Tân…
Theo báo cáo thị trường mới đây của doanh nghiệp TNHH Nhà Sài Gòn, sang đầu quý I/2018, phân khúc căn hộ vẫn là một trong những phân khúc có hoạt động sôi nổi nhất với lượng giao dịch ngày càng tăng. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, ngân hàng hạn chế việc cho vay các dự án bất động sản hình thành trong tương lai thì Saigonhomes vô cùng thuận lợi khi mua căn hộ thì chủ nhân được ngân hàng tài trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, (chỉ đóng 10% còn lại được trả chậm).

COMMENTS