Khu đô thị mới Nhơn Hội Nhà phố không gian xanh lớn biểu tượng mới

Đẳng cấp Tập đoàn Novaland & “Siêu phẩm” Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 – Bản Gía Chủ Đầu Tư
Căn hộ City Gate 3 – Căn hộ có thiết kế hiện đại với giá cực kỳ ưu đãi
Dự án FLC Miami District Bình Định – Tầm cao mới trong lĩnh vực BĐS

Khách có nhu cầu mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc chọn lọc để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng Nhà phố giai đoạn này được xây dựng quá nhiều, khiến thông tin về dự án nhà phố và biệt thự nhiều khi bị loãng, quý vị không chuyên về lĩn vực nhà đất sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để ổn định chỗ ở hưởng lạc. Tuy nhiên tại Khu đô thị mới Nhơn Hội Bình Định – Dự án đất nền nhà phố do Danh Khôi làm chủ đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.

Khu đô thị mới Nhơn Hội

Nhà mẫu Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội Quy Nhơn không gian xanh lớn

Được đầu tư bởi Danh Khôi danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở cao cấp #thuong_hieu#, dự án Khu đô thị mới Nhơn Hội Quy Nhơn khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi bắt đầu có thông tin dự kiến. Hiện dự án nhà phố và biệt thự đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang lại khu nhà phố và biệt thự cao cấp, tích hợp tiện ích hàng đầu cùng không gian ổn định chỗ ở sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quy Nhơn. Việc tuyến đường thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hiện hữu với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến tuyệt vời cho sự phát triển kinh tế của Bình Định và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Quy Nhơn lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Khu đô thị mới Nhơn Hội Bình Định là dự án nhà phố và biệt thự nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió, quý vị sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích cực kỳ thông minh và tiên tiến trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Ngoài ra, dự án Khu đô thị mới Nhơn Hội Quy Nhơn còn cung cấp hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió biểu tượng mới

khu dự án Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió nằm trong tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự của Danh Khôi cùng với một số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: Barya Citi, Saigon Metro Mall….….Đặc biệt hơn cả, Bình Định giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Quy Nhơn từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió là tổ hợp gồm 680,2 ha, Diện tích cho mục đích sử dụng làm nhà ở là 264,01 ha , chiếm tỷ lệ 38,81% trên tổng diện tích, Diện tích cho loại hình nhà ở hỗn hợp thương mại – văn phòng – nhà ở là 28,48 ha, diện tích cho các công trình công cộng công ích là 260,58 ha, Diện tích công viên, cây xanh, mặt nước là 136,28 ha chiếm 20,04% tổng thể khu đất quy hoạch. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 80m2 – 120m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80m2 – 120m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 15tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Định . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn 1200 lô cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunbay-park-hotel-resort-phan-rang/

Khi dự án nhà phố và biệt thự chuẩn bị mở bán, Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà phố và biệt thự được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Với những đánh giá ở trên, Dự án đất nền Khu đô thị mới Nhơn Hội eo gió chính là chọn lọc tuyệt vời cho những quý vị muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Quy Nhơn.

Nguồn tại: banggiachudautu.com.vn

COMMENTS