Môi trường sống tươi mát tại khu Altara Residences giúp nạp năng lượng cuộc sống

Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 – vị trí vàng an cư lý tưởng
Khu căn hộ cao cấp The EastGate Đẳng cấp của siêu dự án Kim Oanh Group
Khách hàng mong chờ điều gì ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Minh Viễn ?

Được xem như dự án chung cư đình đám nhất của từ trước đến nay, Căn hộ hạng sang Altara Residences không chỉ mang lại cho người dân Bình Định 1 chốn an cư lý tưởng, hoàn hảo mà còn mang lại cơ hội sinh lời cực kỳ hấp dẫn 2 trong 1 từ việc đầu tư cho thuê căn hộ.

Altara Residences

Xanh từ trong ra ngoài của khu Altara Residences

Altara Residences Foodinco ghi điểm với khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà ở bao gồm các tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 2.6664,2 m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 45%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án nhà ở sau khi hiện hữu sẽ đáp ứng ra thị trường 479 căn hộ chung cư cao cấp mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Từ dự án chung cư Altara Residences , cư dân thuận lợi đi lại tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi đi lại đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng tha hồ vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hàng ngày vào những ngày cuối tuần .

Không chỉ khách hàng thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả khách hàng mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày dần có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có lương bổng cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, không gian sống trong lành. Và tại Căn hộ hạng sang Altara Residences, mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều được đáp ứng mau lẹ lúc ngay tại dự án chung cư có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym… Altara Residences Foodinco nằm ở Quy Nhơn Bình Định. Là tổ hợp chung cư hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Quy Nhơn. Hệ thống giao thông xung quanh chung cư thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi khu Altara Residences

dự án chung cư Altara Residences được thiết kế chung cư luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại chung cư đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 45.01m2 – 71,15m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc chọn lọc căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án chung cư là những nhân tố uy tín cần quan tâm.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: giá bán dự án Phúc An Garden Bình Dương Trần Hưng Đạo

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Hải Cảng, Quy Nhơn. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của khu Altara Residences do địa điểm thích hợp thuận lợi đi lại cho cư dân. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên khu Altara Residences đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Quý khách hàng chú ý dự án chung cư có thể phone ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian ra mắt khu Altara Residences chuẩn xác để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và cơ hội chọn căn đẹp nhất.

COMMENTS