Những dịch vụ tiện ích và không khí của Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen

Cho thuê căn hộ Kingston Residence dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm khác
Đại Hải Farm Stay đất nền Nhà phố thiết bị tiện nghi sản phẩm tốt
Căn hộ hạng sang cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai mang âm hưởng cuộc sống thượng lưu

căn hộ 9X Next Gen Dĩ An là dự án nhà ở mới nhất thuộc chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp nằm dọc trên đường Thống Nhất dự án nhà ở với quy mô hơn 95.224,5 m2 được phát triển nhằm tạo ta 1 siêu thị lớn tại đây lôi kéo người dân đến kinh doanh và khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm với tại Bình Dương.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Dự án 9X Next Gen tầm nhìn bao quát

Chủ đầu tư của dự án nhà ở là Hưng Thịnh Corp với kinh nghiệm lâu năm của mình đợi mong sẽ đem lại 1 sản phẩm khu căn hộ cao cấp 9X Next Gen đúng tiến độ, chất lượng cao cấp nhất, là quyết định lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi quý khách có thể an tâm để quyết định nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu. Là 1 dự án nhà ở tâm huyết của chủ đầu tư, Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên 1 điểm sáng nổi trội trên thị trường bất động sản trong năm nay. Và mặc dù tọa lạc tại ngoại thành Bình Dương, nhưng địa điểm dự án nhà ở vẫn có được kết nối vùng rất tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây:

Với những lợi ích, tiện nghi mà Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen đem lại, chắc hẳn đây sẽ là 1 luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi hiện đại và sang trọng nhất, giúp cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người trở thành thỏa sức và tiện lợi hơn. Nhờ đó, cư dân Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen hưởng thụ tất cả những tiện ích sẵn có như: Parkson, Vincom, siêu thị Co.op Martk thuộc khu đô thị Lake View City, dãy shophouse tại mặt tiền đường đường Thống Nhất,…; Bệnh viện và trường học quốc tế thuộc Dĩ An,…

Dự án 9X Next Gen thiết kế mở

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc biệt phải kể tới lúc nhắc đến khu đô thị Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen. Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen là khu căn hộ chung cư gồm 6 tháp nhà trong khu đô thị Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen, CĐT cam kết an ninh ba lớp gồm bảo vệ 24/24, Cư dân ra vào bằng thẻ từ và Camera ở sảnh và hành lang các tầng chung cư. Bãi giữ xe sinh thái được xây dựng trên cao.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/hung-thinh/

Hiện dự án đang trong GĐ đẩy mạnh tiến trình thi công để có thể bàn giao cho quý khách vào năm 2023 đúng như dự định với mức giá 25 tr/m2. Mức giá bán ưu đãi trong chắc chắn từ phía NĐT uy tín Hưng Thịnh Corp, Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen chắc chắn sẽ là sự quyết định tốt nhất cho cư dân phía trung tâm Bình Dương tính đến lúc hiện tại. Người ta nói rằng, lúc đến 1 nơi nào đó, chỉ cần nhìn cách con người hành xử với cây xanh sẽ biết được tầm văn hóa của người dân ở nơi ấy. Đến Dự án căn hộ hạng sang 9X Next Gen, ta sẽ nhận ra điều này. Ta sẽ nhận ra 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong 1 không gian xanh, ở 1 đô thị xanh…và với những con người xanh.

Tham khảo bởi: banggiachudautu.com.vn

COMMENTS