Sofia Town Nhà phố cao cấp khách hàng cao cấp thiên đường xanh

Vì sao nói Chung cư cho thuê City Garden là nơi đáng sống
Cho thuê căn hộ The Prince Residence sản phẩm giá tốt tầm nhìn đẹp
Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận cây xanh bao phủ vị trí vàng

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường Tân An, Sofia Town banggiachudautu.vn đã được bắt đầu làm xây dựng và sẽ chính thức được công bố tháng 11. Vậy điều gì khiến Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hấp đẫn và nổi bật đến như vậy, những lý do khiến KH quan tâm đến dự án đất nền nhà phố nhiều do vậy tất cả sẽ được hướng dẫn trong những đánh giá phần bên dưới của chúng tôi.

Sofia Town

Dự án Sofia Town khách hàng cao cấp

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-phu-quoc/ được đặt tại mặt đường Tân An, vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền nhà phố có vị trí chiến lược đắt địa tại cửa ngõ phía Nam Long An. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt dự án đất nền nhà phố là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến vô số các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe Long An. Bên cạnh Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV trong tương lai sẽ là dự án đất nền nhà phố công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Với địa điểm thuận lợi, nằm ở đường Tân An, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, biệt thự Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ là chọn lựa của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, Sofia Town banggiachudautu.vn đảm nhiệm một trách nhiệm cực kỳ lớn đó là đi lại và gắn kết các dự án đất nền nhà phố tại phía Nam thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi lại về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của Sofia Town banggiachudautu.vn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town thiên đường xanh

Triết lý nhà phố và biệt thự hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án nhà phố và biệt thự, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến cuộc sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những nhà phố và biệt thự này là rất lớn, giúp cho KH có những khoản tiết kiệm chi phí thực tế cho cuộc sống của gia đình. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Với các nhà đầu tư, Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những lợi ích cũng như cam kết, phong cảnh và uy tín của chủ đầu tư, Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ phát triển thành sản phẩm hot lúc cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của KH cũng như các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm công bố Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV chưa được CĐT công bố chính thức. KH và NĐT quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên hệ đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-4/

Bài viết liên quan

COMMENTS