Tại sao nên chọn dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son làm nơi ổn định gia đình lạc nghiệp ?

Điều gì khiến Chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu hấp dẫn đến thế
Căn hộ chung cư cho thuê The CBD Premium Home – cộng đồng văn minh, nhân hòa
Phúc An City 2 dự án Nhà phố phục vụ tối ưu mật độ thấp

Modern Decor chuyên nhận thiết kế nội thất cho Vinhomes Golden River được coi là dự án căn hộ chung cư có vị trí chiến lược tạa lạc tại trên mặt đường Tôn Đức Thắng, nhiều chuyên gia đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực quận 1. Dự án nhà ở thuộc dòng sản phẩm dành cho KH có lương thấp và trung bình. dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son tiến hành nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son kì vọng sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Vinhomes Golden River

Bể bơi ngoài trời của dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu VinGroup, thiết kế thi công nội thất tphcm tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của VinGroup với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án căn hộ chung cư chỉ 2 – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Không gian sống xanh của Modern Decor là điểm nổi trội tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường đi bộ xung quanh dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa tạo cảm giác dễ chịu và thoáng mát Bên cạnh hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công căn hộ dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được gia công bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Đột phá trong thiết kế căn hộ ở dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, thiết kế thi công nội thất tphcm sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Diện tích các chung cư tại dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son cũng cực kì đa dạng, từ 44m2 – 135m2, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, bốn phòng ngủ. Qúy KH sẽ có nhiều chọn lựa cho bản thân và gia đình, các chung cư được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son.

Đột phá trong thiết kế căn hộ ở dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son chính là dự án căn hộ chung cư để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà VinGroup luôn tạo trong các dự án căn hộ chung cư của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án căn hộ chung cư đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Tiến độ dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son vẫn đang được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án bất động sản, KH có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903191286

Xem thêm thông tin

COMMENTS