The Centennial Ba Son dư án căn hộ chung cư đầy đủ thông tin nhiều sức hút

Đo đếm giá trị từ vị trí Chung cư Sala Thủ Thiêm cho thuê
Không gian sống xanh mát của dự án căn hộ Jamona Eco Quận 8
Khu dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group giá thành hợp lý khu biệt lập

quận 2 đã được TP.Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm đô thị ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguyên nhân CĐT đã cho ra đời Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com với lời chờ mong sẽ mang lại cho quý vị là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!

The Centennial Ba Son

Căn hộ chung cư The Centennial Ba Son Alpha King đầy đủ thông tin

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

nằm trên con đường giao thông huyết mạch đường Tôn Đức Thắng – con đường giao thông trọng điểm đi đến trung tâm đô thị – khu vực các tỉnh kế bên phía Đông. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc đi đến của cư dân rất thuận lợi đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích bên ngoài sang trọng của Thành phố.

Sở hữu một trong những căn hộ tại Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com , đồng nghĩa với quý vị được trải nghiệm toàn bộ chuôic tiện ích đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp như TTTM Vincom, trung tâm mua sắm thuận lợi Vinmart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống Spa – làm đẹp, cụm bể bơi ngoài trời đẳng cấp,….Nơi đây, quý vị được sống trọn vẹn và đẳng cấp với “tiện ích chỉ cách một bước chân”. vietcomland.com là tòa căn hộ trung tâm dự án nhà ở, địa điểm này mang lại cho cư dân tương lai tại đây cự ly xuất sắc đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Khu căn hộ chung cư The Centennial Ba Son quận 2 nhiều sức hút

Với thiết kế khu chung cư The Centennial Ba Son thông minh, chắc chắn toàn bộ các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Những chung cư cao cấp tai dự án chung cư The Centennial Ba Son Alpha King đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp môi trường sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát thiên nhiên và đây cũng là phương pháp thông minh để tiết kiệm điện áp tiêu thụ hàng ngày.

Có thể nói, mọi chi tiết tại dự án chung cư The Centennial Ba Son Alpha King đều được bố cục vô cùng hợp lý, biểu hiện rõ nét một môi trường sống hiếm có tại TP.HCM. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang lại đời sống chan hòa với thiên nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Sở hữu những ưu điểm nổi bật để có thể trở thành tâm điểm bất động sản trong năm 2018, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu dự án chung cư The Centennial Ba Son Alpha King sớm và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư cũng như thời cơ chọn lọc căn vị trí đắc địa nhất.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

COMMENTS