Tiện ích tuyệt vời tại khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4

Khu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Bình Tân đầu tư hấp dẫn hiện đại nhất
Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 phù hợp tài chính đủ tiện nghi
Dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza Thuận An Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Sống trong 1 khu đô thị văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 do chủ đầu tư xây dựng không chỉ mang đến môi trường sống xanh mà còn đưa đến môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án bất động sản chưa bao giờ giảm sút. Hầu hết các căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đang được cập nhật.

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: du an Aqua City Ha Long

Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 quy hoạch khoa học

Mong muốn tao dựng nên 1 nơi sống tuyệt vời nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại giao hòa với tự nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống hiện đại năng động, tiện nghi tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Tại khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 sẽ mang đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình. Nằm trên trục đường chính Tôn Thất Thuyết, cư dân tại du an Aqua City Ha Long có thể thỏa mái di chuyển đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu địa điểm đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 còn là địa điểm kinh doanh sinh lời lớn.

Tiện ích dịch vụ của dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án nhà ở. Điều này đã quyết định đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án bất động sản cũng như giúp tăng thêm giá trị bất động sản của sản phẩm.Là dự án bất động sản cuối cùng được xây dựng trong Khu đô thị Sunshine Group, chủ đầu tư mong muốn sẽ phát triển dự án căn hộ Sunshine Horizon là dự án bất động sản đáng sống và là niềm tự hào cho các cư dân. 68,5% diện tích để xây dựng cảnh quan, tiện ích, khuôn viên cây xanh, chỉ có 60% diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng. Sở hữu hồ cảnh quan , khu quảng trường La Mã, khu bể bơi, khu vui chơi ngoài trời cùng 58 tiện ích, khu trung tâm mua sắm hiện đại… đảm bảo sẽ mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi, đa tiện ích cho cư dân.

Chung cư Sunshine Horizon Quận 4 vườn cảnh quan

Và không thể không kể đến thiết kế dự án bất động sản này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. du an Aqua City Ha Long được công ty Cổ phần giải thích thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ hạng sang được sự giải thích của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án bất động sản phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể vào thang máy, di chuyển vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Đến với khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4, bạn được hưởng một mức giá mềm trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất định mà sở hữu được những thứ tốt nhất, chất nhất, độc nhất từ chúng tôi. Căn hộ cao cấp̣ chỉ từ 90tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, diện tích đa dạng từ 50m2 – 85 m2. Ước mơ về ổn định gia đình lạc nghiệp sẽ không còn là xa khỏi tầm vởi của bạn khi đến với khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm nghiên cứu kỹ bất kỳ tin tức gì về khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải thích và cập nhật tin tức xác thực nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Tham khảo bởi: banggiachudautu.com.vn

COMMENTS