32 đội tham dự World Cup 2018

Khomuc TV đã tổng hợp World Cup 2018 gồm những đội nào trong kỳ trước. Bài viết mới nhất lần này sẽ là tổng hợp về những thử thách mà đội bóng đã phải trải qua của 32 đội tham dự World Cup 2018 với những tình tiết quan trọng nhất có thể bạn đã bỏ qua.

32 Đội tham dự World Cup 2018

Vòng loại khu vực World Cup 2018

Giai đoạn đầu tiên của World Cup 2018 là vòng loại khu vực, nơi các đội bóng trên khắp thế giới thi đấu để giành quyền tham dự giải đấu chính.

Vòng loại khu vực được chia thành các khu vực địa lý như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Mỗi khu vực có số lượng đội tham gia khác nhau và các hệ thống thi đấu cũng khác nhau.

Trong vòng loại khu vực Châu Âu World Cup 2018

Các đội bóng hàng đầu như Đức, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Anh và Hà Lan đã thi đấu với các đối thủ trong khu vực của mình. Các đội hàng đầu này thường có thành tích ấn tượng và dễ dàng giành vé tham dự World Cup.

Vòng loại khu vực Phi World Cup 2018

Trên Châu Phi, vòng loại World Cup 2018 đã mang đến nhiều cuộc đấu sôi động và quyết liệt. Các đội bóng mạnh như Nigeria, Sénégal, Maroc và Tunisia đã giành quyền tham dự giải đấu. Trong khi các đội bóng truyền thống như Cameroon và Ghana đã gặp khó khăn và không thể tiếp tục hành trình của mình.

  World Cup tổ chức bao nhiêu lần? Bao nhiêu năm 1 lần?

Vòng loại khu vực Châu Á World Cup 2018

Châu Á cũng đã có những cuộc đua hấp dẫn trong vòng loại World Cup. Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran và Saudi Arabia đã thành công trong việc giành quyền tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh này. Đặc biệt, tại vòng loại Châu Á, trận đấu giữa Australia và Syria đã thu hút sự chú ý khi cả hai đội bóng đã thi đấu quyết liệt để tranh giành suất dự vòng loại tiếp theo.

Vòng loại khu vực Châu Mỹ World Cup 2018

Ở Châu Mỹ, vòng loại CONMEBOL đã diễn ra rất căng thẳng và khốc liệt. Đội bóng Argentina, Brazil, Uruguay và Colombia đã xứng đáng giành vé tham dự World Cup. Tuy nhiên, có một bất ngờ lớn xảy ra khi đội bóng rất mạnh Chile (từng hai lần vô địch Copa America) đã không thể giành suất dự World Cup sau khi bị loại trong trận play-off với Peru.

Vòng loại khu vực Châu Đại Dương World Cup 2018

Cuối cùng, ở Châu Đại Dương, quốc gia lớn nhất là Australia đã vượt qua các đội bóng như New Zealand và Fiji để giành quyền tham dự World Cup.

Vòng loại và trận play-off World Cup 2018

Sau vòng loại khu vực, các đội bóng đã tiến vào giai đoạn thứ hai của cuộc đua gồm vòng loại và trận play-off. Ở giai đoạn này, các đội bóng đã phải đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn và thi đấu với quyết tâm cao để giành quyền tham dự World Cup.

  World Cup 2018 gồm những đội nào?

Trận play-off đầu tiên được tổ chức giữa Đan Mạch và CH Ireland. Trong đó Đan Mạch đã giành chiến thắng để giành vé tham dự World Cup. Trận play-off tiếp theo diễn ra giữa Úc và Honduras, trong đó Úc đã vượt qua Honduras để có mặt tại giải đấu lớn.

World Cup 2018 bước vào giải đấu chính

Sau cùng, 32 đội bóng World Cup 2018 từ các vòng loại đã hội tụ tại Nga để tham gia World Cup 2018. Tại giải đấu chính, các đội bóng đã được chia vào các bảng đấu thi đấu trong hình thức vòng tròn. Các đội dẫn đầu bảng và các đội xếp thứ hai từ mỗi bảng đã tiến vào vòng knock-out, bao gồm vòng 16 đội, tứ kết, bán kết và trận chung kết.

Chung cuộc World Cup 2018

Sau một tháng thi đấu hấp dẫn và căng thẳng, Pháp đã vượt qua Croatia trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch World Cup 2018. Đây là lần thứ hai trong lịch sử, sau năm 1998.

32 đội tham dự World Cup 2018
32 đội tham dự World Cup 2018

32 đội tham dự World Cup 2018 đã mang lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Các đội bóng đã thi đấu hết sức để đại diện cho quốc gia mình trong cuộc đua này, và sự cạnh tranh và niềm vui đã làm nên một World Cup đáng nhớ.

By content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *