Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương ngôi nhà mong đợi cây xanh rộng

dự án Biệt thự Thanh Hà New City Hải Dương là tổ hợp biệt thự vườn, shophouse, nhà liền kề với phong cách thiết kế tiên tiến độc đáo ấn tượng cùng không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời mang đến cho gia chủ tại nơi đây 1 không gian sống hoàn mỹ . Vậy, CĐT Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương là ai? đơn vị quản lý & vận hành có hàng đầu và chuyên nghiệp hay không?

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Xem thêm: https://thanhha-newcity.com/tien-ich/

Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City ngôi nhà mong đợi

nhà phố Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà sở hữu 1 đi đến vùng cực kỳ tuyệt vời lúc từ vị trí mặt thôn Đông Phan của dự án nhà phố cao cấp có thể linh hoạt đi đến đến các vùng xung quanh Hải Dương bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi đến thẳng và thuận tiện nhất đến sân bay hay ra ngoài Hải Dương nhanh hơn với bến xe Hải Dương chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án nhà phố cao cấp có 1 trục đường đi đến giao thông với trung tâm Hải Dương cực kỳ linh hoạt. Ngay gần dự án nhà phố cao cấp là vô số các trung tâm mua sắm lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Hải Dương và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Hải Dương. Từ vị trí dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận tiện cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất Hải Dương. Với đi đến giao thông, cư dân Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương còn thuận tiện đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Hải Dương: thôn Đông Phan dẫn vào trung tâm Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng và Bình Giang …và các tỉnh thành cạnh Hải Dương.

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án bất động sản, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án nhà phố cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 đời sống xanh, trong lành. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Nhà phố Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương cây xanh rộng

dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị tiên tiến nhất giai đoạn này như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa 2 chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ mang đến cho quý khách 1 đời sống hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Biệt thự độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở thành không gian có giá trị cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Mỗi Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico trước đây Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico đã làm được.

Với vị trí vàng tại phía Miền Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích cực kỳ cao cấp của mình, Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Miền Bắc. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Quý vị để ý và có yêu cầu nhận bảng giá Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương năm 2021 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

0901.38.3456