Chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng Hội tủ mọi nhân tố “Cần và Đủ”

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS và tài chính gồm và không, https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/richmond-quy-nhon hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Bình Định và cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Richmond Quy Nhơn

khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn

Dự án chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng nội thất rộng rãi

khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với mặt tiền nhìn ra đường Ghềnh Ráng. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án căn hộ với tầm nhìn bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Điều này chắc chắn tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của khu căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng, đồng thời là nhân tố thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng về một khu căn hộ hiện đại, sôi động, ngay tại https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/richmond-quy-nhon , chủ đầu tư xây dựng hàng loạt những tiện ích lý tưởng và cao cấp nhất.Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Bình Định có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn . Khu đô thị này kì vọng sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

Khu căn hộ Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh hiện đại nhất

Được xây dựng với chiều cao 21 tầng, tòa khu căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng phát triển những loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về 2 phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng là 10,3 ha.

Với phương án nào, khách hàng cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, chủ đầu tư đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay giải đáp lãi suất. Đây kì vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người nước ngoài tại VN nói riêng và những công dân địa cầu tóm lại đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, cao cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai. Rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng tại sự kiện Lễ công bố căn hộ mẫu chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng!

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-xanh-dong-bac-dieu-tri

0901.38.3456