Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình nhịp sống hài hòa trải rộng view

Nằm tại trung tâm tỉnh Hòa Bình , gần nhiều địa điểm sầm uất của Hòa Bình, cư dân sống tại Đất nền Hòa Bình nhận được tiện lợi lớn về giao thông, có thể mau chóng đi đến đến vùng lõi của Hòa Bình Bên cạnh lối thiết kế tân tiến sang trọng cao cấp môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời kì vọng sẽ đem đến cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố và biệt thự 1 mội trường sống lí tưởng để ổn định chỗ ở lạc nghiệp.

Parahills Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-gia-lai/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong nhịp sống hài hòa

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Xã Bình Thanh và Thung Nai, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới tỉnh Hòa Bình , dự án Parahills Resort Cao Phong sở hữu ưu điểm vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Đất nền Hòa Bình kì vọng sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự 1 môi trường sống cao cấp đích thực, sang trọng, thỏa sức bậc nhất khu vực. Dự án bất động sản còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi 4 mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,.. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Hòa Bình. Ở dự án Parahills Resort Cao Phong tỉnh Hòa Bình , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong trải rộng view

khu dự án Parahills Resort Cao Phong là tổ hợp gồm 15ha, Diện tích đất ở chiếm: 6,7 ha, Tổng vốn đầu tư: 4.500 tỉ đồng. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 300m2 – 500m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Khi “Đầu tư Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong khi quỹ đất trung tâm Hòa Bình ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự có giá bán tốt nhất, nếu quý khách hàng chú ý và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm

0901.38.3456