Dragon Pearl dự án Nhà phố đảm bảo thẩm mỹ sống đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắc địa tại vị trí dự án Nhà Phố Dragon Pearl là tổng hòa của mọi nhân tố từ sang trọng, hiện đại đến tinh tế. Dự án biệt thự và nhà phố cung cấp mọi tiêu chuẩn của Đất nền. Phù hợp, hiện đại với mức thu nhập và khả năng tài chính trung bình. Do Công ty Toàn cầu Xanh làm chủ đầu tư.

Dragon Pearl

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Long An đảm bảo thẩm mỹ

Hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa . Tọa lạc ngay tại mặt đường Tỉnh lộ 10. Dự án biệt thự và nhà phố không những thuận lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng hết sức thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Long An, trung tâm hành chính Long An, Siêu thị, trường học …

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân vị trí dự án Nhà Phố Dragon Pearl có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án nhà phố cao cấp như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Sự yên tâm của khách hàng mua dự án đất nền Dragon Pearl Đức Hòa còn nằm ở hàng đầu và sự hàng đầu của chủ đầu tư Công ty Toàn cầu Xanh. Là “cha đẻ” của vô số những dự án nhà phố cao cấp đình đám như dự án đầu tay… Công ty Toàn cầu Xanh luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của Công ty Toàn cầu Xanh. Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự chú ý ưu ái đặc biệt.

Dragon Pearl sống đẳng cấp

Đến với, dự án nhà phố cao cấp xanh biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh, khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với Đất nền hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án nhà phố cao cấp. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi Đất nền tại dự án nhà phố cao cấp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Với diện tích xây dựng gần 60% diện tích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là tiện ích xanh lớn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh đợi mong sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống hiện đại của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-da-nang/

Hiện tại dự án nhà phố cao cấp đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến đang mở bán sẽ chính thức mở bán thị trường Đất nền năm 2021. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh được chủ đầu tư Công ty Toàn cầu Xanh chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Long An một khu dân cư sinh thái. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là dòng sản phẩm nhắm đến phần nhiều khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

0901.38.3456