Dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản

giá bán The Peak Garden là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, được phát triển bởi . dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy xuất sắc cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không có tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn nằm ở tầng tiện ích với hơn 5000 m2 dành cho mọi thành viên trong nhà. Tổng diện tích đất 52.648m2. 52.648m2, 2 block, cao 26 tầng trong đó tầng 1 là shophouse thương mại, tầng 2 – 4 là các officetel, tầng 5 gồm hồ bơi cùng các tiện ích, tầng 6 trở lên là tầng căn hộ, quả thật là căn hộ sáng giá để quý khách an tâm đầu tư tại dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát.

The Peak Garden

căn hộ The Peak Garden quận 7

Căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát phong cách nghỉ dưỡng

Ngoài những dễ dàng về mặt địa điểm địa lý, căn hộ The Peak Garden quận 7 được đánh giá như là môtj khu thành thị đáng sống bởi hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo theo phong cách đẳng cấp tiên tiến với các thiết bị nội thất ngoại nhập cùng hệ thống hơn 60 tiện ích theo xu hướng “n trong 1” đem lại cho cư dân dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát cuộc sống hàng ngày hiện đại, đẳng cấp. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng Bên cạnh mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt, việc đi đến dự án căn hộ chung cư với các khu vực xung quanh hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua vô số những con đường lớn như: 15B Nguyễn Lương Bằng … các cư dân có thể đi đến dễ dàng tới các khu vực trung tâm hay những công trình tiên tiến của quận 7.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, giá bán The Peak Garden dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 4000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát. căn hộ The Peak Garden quận 7 sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ cung cấp một phương pháp đầy đủ và xuất sắc nhất mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày và hưởng thụ của cư dân.

Dự án căn hộ chung cư The Peak Garden quận 7 không gian rộng

dự án chung cư The Peak Garden Hưng Lộc Phát là một trong số những tòa tháp căn hộ cao cấp có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này chắc chắn cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời giảm thiểu đáng kể cho quá trình đi đến lên xuống bằng thang máy chung. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế với hướng view view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày cho các cư dân.

Hiện tại, CĐT dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát đã chính thức mở bán các tòa với mức giá hết sức hợp lý. Ngoài ra, khách mua căn hộ chung cư cao cấp còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: giải đáp vay vốn, chiết khấu chi trả cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,… Khách hàng sở hữu môi trường sống hoàn hảo: dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát được định hướng trở nên khu thành thị xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát cư dân sẽ không phải phân vân đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. Bên cạnh đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, dự án cao cấp The Peak Garden Hưng Lộc Phát hứa hẹn mang lại cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-nghe-an/

Xem thêm

0901.38.3456