Dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Tiếp tục tung hàng dòng sản phẩm mới dự án căn hộ Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang , dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes thành công trong việc gây quan tâm với các khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ chung cư “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế nổi trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

Vinhomes Sky Park

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-dinh/

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú dự án qui mô

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường BĐS Bắc Giang cũng như những dự án căn hộ trước đó của CĐT thì khó có một dự án căn hộ nào có thể so sánh với dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Phường Trần Phú, nhờ đó dự án căn hộ thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án căn hộ với tuyến đường huyết mạch. Với vị trí trung tâm quan trọng của khu chung cư Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang, nằm sát với các tuyến đường huyết mạch đi lại tới trung tâm Bắc Giang, các khu giải trí – mua sắm, khu đô thị kiểu dẫn, các trường học và trung tâm y tế lớn của Bắc Giang.

Giống như tên gọi của mình, dự án căn hộ Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang lấy ỷ tưởng về một đô thị xanh, hướng đến một không gian sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của thiên nhiên tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù nằm ở trên đất vàng, khu vực đắc địa của tỉnh Bắc Giang thế nhưng CĐT dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng Bắc Giang. Do đó, các cư dân của dự án căn hộ có thể thoả thích tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau hàng ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Dự kiến xây dựng hồ cảnh quan sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-dinh/ , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ cảnh quan được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang chất lượng cao

khu chung cư Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp hết sức kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn chắc chắn về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Ngoài ra, với 50% căn hộ chung cư hạng sangtại dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes là căn góc Đông Nam không chỉ mang lại hướng view tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ cảnh quan và các cung đường lớn mà còn giúp cho tất cả căn hộ tại dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng thiên nhiên tốt nhất.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá bình dân hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong khi đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này hết sức ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Miền Bắc còn được dự báo cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Bắc Giang. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ văn phòng tại dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes= trở thành cơn sốt mới trong thị trường BĐS Bắc Giang. Dự án nằm trong 1 tổ hợp sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai dễ dàng đi lại giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, dự án cao cấp Vinhomes Sky Park Vinhomes nằm trên khu vực có nhiều trung tâm hành chính – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, SVĐ Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được chắc chắn tuyệt đối.

>>> Clik để xem ngay: https://360homes.vn/cac-du-an-o-thanh-hoa/

Tham khảo bởi: banggiachudautu.com.vn
0901.38.3456