Khu đô thị Bình Dương đất nền Nhà phố nằm ngay cạnh sông giá cạnh tranh

nhà phố Khu đô thị Bình Dương Các quận huyện đang trở nên tâm điểm quan tâm của các NĐT và truyền thông, dự án biệt thự và nhà phố chờ mong sẽ mang đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía Đông tỉnh Bình Dương.

Khu đô thị Bình Dương

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://datnen-binhduong.vn/tin-bat-dong-san/

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Bình Dương Thủ Dầu Một nằm ngay cạnh sông

Ngoài vị trí thuận lợi hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành Phố, cư dân tương lai dự án biệt thự và nhà phố rất là tiện lợi làm lại, vui chơi giải trí hay khám chữa bệnh Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án biệt thự và nhà phố chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi tuyệt vời để chăm sóc chính mình và gia đình ngay tại nhà phố Khu đô thị Bình Dương Các quận huyện với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Hệ thống tiện ích khép kín của Nha Pho Binh Duong được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Dự án đất nền Khu đô thị Bình Dương Thủ Dầu Một giá cạnh tranh

Các sản phẩm của CĐT biệt thự Khu đô thị Bình Dương Bình Dương rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 85m2 – 140m2 nên khách chỉ cần trên 2 tỷ/nền là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Thủ Dầu Một. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Biệt thự Khu đô thị Bình Dương Bình Dương cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời tiện ích nội khu sang chảnh đẳng cấp Biệt thự Khu đô thị Bình Dương Bình Dương chờ mong sẽ mang đến một không gian sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.

0901.38.3456