Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng ưu thế vị trí sinh nhiều lợi

Khi đến với Khu du lịch sinh thái Làng Vân bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố và biệt thự với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch lý tưởng giữa lòng Đà Nẵng. Vin Group đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Khu đô thị Làng Vân

>>> Xem Ngay: https://duanlangvandanang.com/vi-tri/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng ưu thế vị trí

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như Đà Nẵng. Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và sức ép căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn một chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác tha hồ và bình yên nhất. Đến với Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày một trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui lúc có nhiều câu lạc bộ hay những dao động sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi lý tưởng mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong cuộc sống và cảm nhận một tương lai tươi sáng hơn. So với những dự án nhà phố và biệt thự hiện nay tại khu vực phía Miền Trung Đà Nẵng, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng có vị trí trung tâm và đẹp nhất lúc sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý vị mua nhà để ở tại dự án nhà phố và biệt thự có thể tha hồ để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với cao cấp của mình, có thể đem đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 58%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu Vinhomes đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Vinhomes luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý vị qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư dự án Biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng là một thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Nhà phố Khu đô thị Làng Vân sinh nhiều lợi

Với những quý vị yêu thích không gian xanh thì Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng đúng là dự án nhà phố và biệt thự đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100-500m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng được mở bán ra thị trường 100 Biệt thự đầu tiên với mức giá giao động từ 90tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực tp Đà Nẵng . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng hơn vài ngàn lô biệt thự, shophouse, nhà liền kề cao cấp.

Dự kiến giá bán của mỗi Biệt thự nhà phố giá rẻ tại Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng là 90tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho một thiên đàng giữa lòng Đà Nẵng. Tiến độ Khu dự án Khu đô thị Làng Vân Đà Nẵng vẫn được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị thường xuyên, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

0901.38.3456