Novaworld Nha Trang Biệt thự đậm nét văn hóa thiên nhiên xanh

Novaworld Nha Trang Đường Nguyễn Tất Thành là mô hình Biệt thự nổi trội bậc nhất Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành, lôi kéo được sự chú ý của đông đảo KH. Mô hình Biệt thự không chỉ mang lại cho chủ nhân Biệt thự ngôi nhà hoàn hảo để ở, để tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn có chức năng

Novaworld Nha Trang

Xem Thêm: https://novaworlldnhatrang.com/mat-bang/

Nhà phố Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành đậm nét văn hóa

Với vị trí dự án Biệt thự Novaworld Nha Trang Khánh Hòa là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của huyện Khánh Hòa . Dự án nhà phố và biệt thự sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại xã Phước Đồng với nhau. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ trở nên lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở nên nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành. Nếu các dự án nhà phố và biệt thự nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án Biệt thự cao cấp, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án Biệt thự cao cấp, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố và biệt thự được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Tại dự án Biệt thự Novaworld Nha Trang Khánh Hòa , KH không cần phải quá lo lắng về việc không xẩy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 * chất lượng giúp KH trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 * sẽ chăm sóc Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành một biện pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Biệt thự Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành thiên nhiên xanh

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại KĐT hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư nhà phố Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành còn mang lại cho toàn thể KH những Biệt thự xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi Biệt thự tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa đưa đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Biệt thự và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Biệt thự đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Biệt thự tiết kiệm năng lượng. Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Tập đoàn Novaland, Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Tập đoàn Novaland với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành có vị trí chiến lược tại KĐT huyện Khánh Hòa , giao thông tiện lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

0901.38.3456