“Soi” Thiết kế căn hộ khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi

dự án Win City Duc Hoa Long An là tổ hợp căn hộ của chủ đầu tư dự kiến được quy hoạch xây dựng tại khu đất vàng phía Tây Đức Hòa. Dự án căn hộ chung cư sở hữu mặt đường đường lớn DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. .

 Win City

căn hộ cao cấp Win City

Chung cư Win City DT10 khách sạn 5 sao

Như khách hàng đã biết, căn hộ cao cấp Win City nằm tại mảnh đất “kim cương” với ba mặt đường đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ cảnh quan. Theo đó, khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi có hướng view ra mặt DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km. giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này mang đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ kết nối với hệ thống giao thông. chung cư Win City tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: Dự án căn hộ hạng sang nằm đắc địa tại DT10, DT824, DT830, Quốc lộ N2, Nằm giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh, cách cầu Xáng 2km, cách Phật Cô Đơn 3km., đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Đức Hòa, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng cuộc sống hiện đại cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, chủ đầu tư cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích ngay chính tại khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi.Không chỉ là nhà, căn hộ cao cấp Win City còn mang đến những giá trị hoàn hảo cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án căn hộ cao cấp Win City DT10 sát trung tâm

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án bất động sản dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Tại khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi cũng vậy, diện tích căn hộ chung cư cao cấp được phân bổ từ 53 m2 đến 112 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Dưới sự tham gia quản lý của các đơn vị hàng đầu như , khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi, mọi hoạt động của dự án bất động sản đều được quản lý một biện pháp bài bản đảm bảo chất lượng và lộ trình khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Các tiện ích trong dự án bất động sản bao gồm cả trung tâm thương mại sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi hiện đang là tòa được ra mắt và tích hợp những tiện ích nổi bật hơn cả. Những căn hộ tại đây đăng chờ khách hàng khám phá và sở hữu. Nhanh tay đăng ký để nhận mặt bằng khu căn hộ chung cư Win City Thắng Lợi cùng chúng tôi.

Xem Thêm>>>: https://wincity.com.vn/mat-bang/

0901.38.3456