Thông tin dự án Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park là cái tên mới nổi lên tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Dự án này nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm và hiện nay đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay Lê Quang Thành sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về Swan Park Nhơn Trạch để quý khách cùng xem và có những đánh giá của mình.

du an swan park

Tổng quan thông tin Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park là tên được đặt cho dự án đang sở hữu vị trí tại đường Tôn Đức Thắng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Công trình này rộng đến 941,5 hecta và là một trong những công trình quan trọng của chủ đầu tư Tín Nghĩa group phối hợp với tập đoàn CFLD.

Cùng với sự tham gia của hai doanh nghiệp trên thì dự án Swan Park tại Nhơn Trạch còn có sự xuất hiện của nhà thầu xây dựng Coteccons cùng đơn vị hợp tác Ricons và Hòa Bình. Ngoài những đơn vị nổi tiếng tại Việt Nam nay khi còn có sự xuất hiện của đơn vị tư vấn kiến trúc cùng thiết kế cảnh quan đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

Trong dự án này thì chủ đầu tư Tín Nghĩa group sẽ triển khai xây dựng dòng sản phẩm shophouse và nhà phố, biệt thự để cung cấp đến thị trường Đồng Nai trong thời gian tới. 

Mức giá bán của dự án Swan Park Đồng Nai theo phân tích của Lê Quang Thành thì sẽ dao động trong khoảng 2,5 đến 22 tỷ/ căn. Đây là mức giá tham khảo cho khách sạn nếu như quan tâm đến dự án nhà phố, biệt thự Nhơn Trạch trước khi chờ đợi thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Cập nhật thực tế hiện tại tiến độ thi công dự án Swan Park năm 2020 khi đơn vị đầu tư Tín Nghĩa group đã bàn giao xong giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai xây dựng, mở bán giai đoạn 2. Nếu mua nhà phố biệt thự hoặc shophouse tại Swan Park Nhơn Trạch thì có thể sở hữu lâu dài với quyền sổ đỏ trao tay, đảm bảo về pháp lý.

Đây là tổng quan Thông tin về dự án khu đô thị Swan Park tại Nhơn Trạch được Lê Quang Thành tổng hợp và cung cấp đến quý khách.

Đánh giá sơ bộ vị trí dự án Swan Park

Tiếp theo trong bài viết này thì Lê Quang Thành sẽ đánh giá yếu tố quan trọng nhất của dự án Swan Park là vị trí để Quý khách có thêm thông tin tham khảo thi theo dõi bài viết này.

Với vị trí tại đường Tôn Đức Thắng là một trong những tuyến đường đi qua huyện Nhơn Trạch. Từ đây nếu quý khách sống và làm việc thì có thể di chuyển từ Swan Park đến khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ.

vi tri swan park

Nêu quy cách kết nối đến cửa hàng không sân bay quốc tế Long Thành từ khu đô thị Swan Park thì thời gian di chuyển dành cho cư dân sẽ dao động khoảng 30 phút.

Từ vị trí này Lê Quang Thành nhận thấy được nhiều ưu điểm cùng với một số hạn chế đang gặp phải. Nhưng nhìn chung vị trí Swan Park Đồng Nai vẫn có nhiều ưu thế và sẽ là lựa chọn phù hợp đối với nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Đây là những đánh giá sơ bộ về vị trí dự án Swan Park từ Lê Quang Thành và nếu Quý khách muốn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này có thể đăng ký thông tin theo dõi bài viết mới bên dưới phần bình luận.

Trên đây là thông tin dự án Swan Park và giới thiệu sơ bộ về vị trí dự án của chủ đầu tư Tín Nghĩa được thực hiện bởi Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.38.3456