TNR Grand Long Khánh dự án Nhà phố ánh sáng tự nhiên kênh đầu tư

Nổi lên như một dự án đất nền nhà phố đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Đầu tư, du an TNR Grand Long Khanh nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và quý vị mua để ở. Với những lợi thế vượt trội đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại cân bằng và sang trọng bậc nhất.

TNR Grand Long Khánh

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://tnrlongkhanh.com/vi-tri/

Dự án TNR Grand Long Khánh Thuận Phước ánh sáng tự nhiên

Tọa lạc ngay vị trí chiến lược số phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, TNR Grand Long Khánh Đồng Nai chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Dự án TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Vị trí của TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh không chỉ biểu hiện đẳng cấp của cư dân dự án đất nền nhà phố mà còn giúp chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam thêm một lần nữa biểu hiện vị thế danh tiếng trên thị trường địa ốc mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Với diện tích Đất nền từ 100 – 300m2 dự án đất nền nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức chặt chẽ đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền nhà phố đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại TNR Grand Long Khánh Đồng Nai .

TNR Grand Long Khánh kênh đầu tư

Đối tượng quý vị mà TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh hướng tới là quý vị thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của quý vị sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Đa phần màu sắc trong biệt thự và nhà phố là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư chuẩn bị sẽ đi theo hai xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho Đất nền và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Với toàn bộ những ưu thế trên Dự án TNR Grand Long Khánh thành phố Long Khánh xứng đáng là một trong những biệt thự và nhà phố danh tiếng Đồng Nai, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

0901.38.3456