Xu hướng thiết kế tại khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh

Với sự có mặt của nhiều dự án chung cư hiện nay thì dự án chung cư nào tạo được những điểm nhấn khác biệt với quý vị thì sẽ chiếm được thế thượng phong trên thị trường. Và khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh chính là dự án chung cư với những điểm nhấn lý tưởng – 1 trong những lý do tạo nên thế mạnh và sức hút cho dự án chung cư TP Đồng Tháp tại Thành phố Đồng Tháp này.

Lotus Garden Cao Lãnh

Khu chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Đường Lê Đại Hành thuận tiện mua sắm

khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, toàn bộ được đi lại và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Toạ lạc tại địa điểm rất là đắc địa: Nằm trong lòng TP Đồng Tháp đường Đường Lê Đại Hành, ngay sát cạnh chung cư Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp, trung tâm thương mại metro, Bộ Công An, hồ điều hòa rộng ,… khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh trở nên tâm điểm nóng nhất khu đô thị xanh trong lòng Thành phố Đồng Tháp.

vị trí dự án căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh trông chờ để trở nên lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Thành phố Đồng Tháp. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc trưng có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp đã được bố trí, triển khai xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, hoàn hảo, giúp cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ chỉ cần vài phút để đi lại cũng như tận hưởng những tiện ích ngoại khu dự án chung cư đẳng cấp từ vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Mọi thứ đều được tích hợp và tạo nên 1 hệ thống tiện ích lý tưởng cho cư dân khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh.

Lotus Garden Cao Lãnh TP Đồng Tháp khu đất vàng

Đối với 1 không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu 1 ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp 1 đèn sàn, 1 bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Dự án gồm 2 tòa căn hộ chung cư, trong đó các căn hộ có tầm view đẹp, bốn hướng view ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ có thiết kế thông minh, chắc chắn công năng tốt nhất, mỗi căn hộ luôn có ít nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư cũng như thông thoáng môi trường xung quanh cho từng căn hộ chung cư.

khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh kế bên với khu đô thị TP Đồng Tháp đã được đã đi vào hoạt động và và bàn giao cho quý vị từ , mức giá bán của căn hộ chung cư này là 25 tr/m2. Vì thế chỉ từ 1,2 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 60m2 đến 82m2. Bên cạnh đó trên đầu tư khi là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại ngay trong nội khu dự án. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress quý vị có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm lựa chọn tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án. Những lợi ích về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần đời sống cho gia đình bạn tại dự án chung cư xanh này.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/tien-ich/

0901.38.3456