Izumi City

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Tp HCM, Izumi City giáp giới với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án có vị trí cơ sở giao thông dễ dàng từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây, nằm giữa 2 trục đường cơ sở giao thông huyết mạch đi đến với thành phố Hồ Chí Minh là Quốc lộ 1A hiện hữu và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đi đến với khoảng cách hoàn hảo để đi học, đi làm.

Bên cạnh đó, Dự án còn nằm trong định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành trong quy hoạch tổng thể cải cách và phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020. Về phong thủy Dự án Izumi City giáp giới với các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ, sông Buông, sông Trong nên cư dân được tận hưởng không gian sống tươi mát, khỏe mạnh mỗi ngày.

>>> Xem Thêm: Đồi Dừa Complex là quần thể khu cao ốc văn phòng kết hợp chung cư nằm ở số 326, đường Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng Quan

 • Tên chính thức dự án: Izumi City
 • Được đầu tư bởi: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
 • Đơn vị phân phối: Banggiachudautu.com.vn
 • Đối tác cùng phát triển: Keppel Land đến từ Singapore.
 • Vị Trí: Khu đô thị Izumi City, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
 • Loại hình: Tổ hợp căn hộ Flora Waterfont, Nhà phố Valora Izumi City, biệt thự Valora Izumi City.
 • Tổng diện tích quy hoạch được chủ đầu tư công bố 2019 là: 170 ha.
 • Đất ở dân dụng 72 ha, Đất thương mại 40 ha, và phần còn lại phục vụ cho giáo dục và cây xanh.
 • Tổng sản phẩm: 7000 căn ( 3000 căn hộ Flora Izumi City, 4000 căn nhà phố và biệt thự Waterfont city ).
 • Tổng vốn đầu tư chuẩn bị cho dự án Izumi City là: 9200 tỷ đồng.
 • Thời gian cải cách và phát triển dự án: Bắt đầu từ năm 2019 chuẩn bị hoàn chỉnh 2026.

Vị Trí

Dự án Izumi City thuộc thành phố Biên Hòa. Là trung tâm đi đến cơ sở giao thông Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Tại khu đô thị Waterfont bạn đi đến về khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 30 phút khi đường kết nội cơ sở giao thông liên vùng hiện hữu trong vài năm tới.

Khu đô thị Nam Long Izumi City nằm dọc bên sông Đồng Nai, thuọc thành phố Biên Hòa cách khu đô thị Vinhome Grand Park (Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh ) của tập đoàn VinGroup chỉ con sông Đồng Nai. Đây là khu vực kinh tế cải cách và phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai.

Trong bán kính chỉ khoảng 5 km, từ Izumi City dễ dàng tiếp cận các tuyến cơ sở giao thông huyết mạch đi đến liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Đường vành đai 3, cảng hàng không quốc tế Long Thành và Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa,… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành.

Dự án Izumi City sẽ thừa hưởng đầu đủ tiện ích bên trong theo chuẩn quy hoạch của khu đô thị danh tiếng khu vực, tích hợp hệ thống tiện ích vùng như khu đô thị sinh thái Sơn thiên, sân Golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Huyện Long Thành, trung tâm hành chính Thành phố Biên Hòa Đồng Nai, đồng thời dễ dàng tiếp cận làng đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh cũng như làng đại học Quận 9, khu du lịch suối Tiên, Bệnh Viện Ung Bứu 2, bến xe miền Đông mới và khu công nghệ cao Quận 9. Các siêu thị dịch vụ của khu đô thị Long Hưng trong những năm tới.

Theo thông báo quy hoạch từ chủ đầu tư Thành phố Izumi City Nam Long sẽ bao gồm 7000 sản phẩm được ra hàng thị trường bắt đầu tư năm 2020 với các sản phẩm Nhà phố, biệt thự Izumi City trước rồi tiếp đó là phần căn hộ Flora Izumi City.

Bạn đang sống trong thập niên mới bắt đầu tư năm 2020 với cuộc sống càng ngày càng hiện đại. Căn nhà của bạn không chỉ cần nơi sum vầy bên gia đình mà còn đòi hỏi những tiện ích và nhu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình. Khu đô thị Izumi City Nam Long sẽ đem đến những điều tốt nhất cho gia đình bạn.

Theo thông báo cập nhật từ Nam Long Izumi City đã có chọn lọc giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Nhật Bản là Hakyu Hanshin Properties ( HHP ) triển khai ngay trong giai đoạn 2019 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng. Sản phẩm đưa ra thị trường gồm hơn 4.000 căn nhà phố thương mại, nhà phố Izumi City, biệt thự Waterfont và 3.000 căn hộ theo chuẩn Flora cũng công bố thị trường sau đó vài năm.

Kế hoạch triển khai dự án từ năm 2020 đến 2026

Giai đoạn 1:

Giai đoạn 1A: 447 sản phẩm ( Quý 2/2021 – Quý 3/2022 ).

Giai đoạn 1B: 797 sản phẩm ( Quý 3/2021 – Quý 3/2023 ).

Giai đoạn 2: 224 sản phẩm Valora Izumi City ( Q2/2022 – Q3/2024 ).

Giai đoạn 3:

Giai đoạn 3A: 539 sản phẩm ( thời giai triển khai từ Quý 4/2023 – Quý 2/2025 ).

Giai đoạn 3B: 743 sản phẩm ( thời gian từ Quý 3/2024 đến Quý 1/2026 )

Giai đoạn 4: 687 sản phẩm ( thời gian triển khai từ Quý 4 năm 2024 đến Quý 2 năm 2026 ).

Thông tin quy hoạch chi tiết dự án khu đô thị Izumi City quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chúng tôi để được cung cấp những thông báo chi tiết dự án cũng như thời điểm bán hàng của chủ đầu tư theo từng giai đoạn.

Nguồn: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/izumi-city/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.38.3456