Lễ Công Bố Dự Án ID JUNCTION Từ Nhà Phát Triển Tây Hồ Group

Ngày 6/5 vừa qua, dự án Khu đô thị ID Junction đã chính thức ra mắt và nhận được sự quan tâm của đông đảo quan khách, khách hàng, đối tác cũng như giới đầu tư trong ngành. Đây là dự án khu đô thị phức hợp do Công ty CP Long Thành Riverside làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group).

Đại diện Chủ đầu tư và Nhà phát triển dự án ID Junction tặng hoa cho quan khách tham dự buổi lễ ra mắt

Trong vai trò là Nhà phát triển dự án ID Junction, Tây Hồ Group là đơn vị đi đầu trong định vị khu đô thị giao thoa về vị trí địa lý, về kinh tế xã hội, về bản sắc văn hóa. ID Junction là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh.

 

Bà Nguyễn Hương Giang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần

Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group) phát biểu tại buổi lễ

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, vị trí dự án nằm ngay giao điểm vàng giữa Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51. Đây được xem là một trong những tuyến giao thông “xương sống” huyết mạch của Long Thành nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đặc biệt, khu đô thị ID Junction chỉ cách cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành 5km, cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km và chỉ mất 20 phút di chuyển đến Quận 2 TPHCM qua cao tốc, trong tương lai nơi đây sẽ hình thành nên tam giác vàng logistics của miền Nam.

Dự án ID Junction đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng và đã khởi công dự án vào ngày 24/3/2021.

Quy hoạch tổng thể dự án ID Junction

ID Junction được biết đến là khu phức hợp với tổng diện tích 40,1 hecta, cách Vincom Long Thành chỉ 1km, nằm cạnh khu dân cư hiện hữu với đầy đủ các hạng mục: nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp và khu thương mại dịch vụ.

Với 2 mặt giáp Sông Đồng Môn và rạch tự nhiên, khu đô thị ID Junction sẽ được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh có mật độ xây dựng chỉ 28% và có đến hơn 40% tổng diện tích là cây xanh và mặt nước.

Đồng hành cùng Tây Hồ Group tại buổi lễ ra mắt dự án ID Junction là sự hiện diện đặc biệt của anh hùng Trung tướng Phạm Tuân cùng các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương như: B+H-Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch); Aurecon-Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng); RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng); P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan): Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát); các ngân hàng đối tác cùng phát triển dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Anh Hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Việt Nam – Trung tướng Phạm Tuân

chụp cùng đại diện Chủ đầu tư ID Junction

Ông Ian Donlan- Chủ nhiệm điều hành B+H Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Aurecon -Thiết kế kết cấu hạ tầng và Đại diện B+H – Thiết kế quy hoạch

Đại diện RSP-Singapore đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng chụp cùng Chủ đầu tư ID Junction

Cũng trong buổi lễ ra mắt này, Tây Hồ Group và ngân hàng TMCP Quân đội MB đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng phát triển dự án ID Junction thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bền vững, là một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Tây Hồ và ngân hàng TMCP Quân đội MB

Nguồn: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/le-cong-bo-du-an-id-junction-tu-nha-phat-trien-tay-ho-group/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.38.3456