Nên mua chung cư nào ở Nha Trang

Khánh Hòa là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất cả nước. Vịnh Nha Trang được xếp hạng là một trong các 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Với lợi thế về khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, lượng du khách hàng năm đến Nha Trang lớn là thời cơ cũng là thách thức cho những CĐT khi phát triển dự án nơi đây. cùng Banggiachudautu.com.vn tìm hiểu cơ hội tiềm năng đầu tư tại mảnh đất này

>>> Xem Thêm: Khu đô thị Trà Quang Nam có vị trí tọa lạc tại thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ. Dự án có diện tích đất sử dụng 27,1ha, bao gồm các công trình: Khu nhà ở thấp tầng (liên kế, biệt thự) khoảng 957 căn đồng bộ các chỉ tiêu về quy hoạch, kiến trúc hiện đại; xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh; xây dựng các công trình dịch vụ xã hội đô thị chắc chắn cung cấp các tiện ích thiết yếu cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

The Aston luxury residence – Mô hình 2 trong 1

The Aston – Căn hộ cho thuê (apartment) được các chuyên gia cũng như các NĐT phân tích là loại tài sản có giá trị thương mại cao và bền vững, linh hoạt trong thanh khoản và hiệu quả trong đầu tư. Do đó, từ khi xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam, căn hộ cho thuê đã tạo thành những làn sóng mới cùng thu hút mạnh mẽ với nhà đầu tư.

Thông thường căn hộ cho thuê luôn sở hữu nhiều ưu thế lớn như: vị trí thuận tiện, nằm trên mặt đường lớn, số lượng có hạn. Đặc biệt, khách hàng sở hữu dòng sản phẩm này vừa có thể đảm bảo kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh, vừa có thể sử dụng để sinh hoạt thuận tiện để ở.

Ngoài ra, những dự án chung cư này thường nằm trong nhiều khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ, sẽ kéo theo giá trị thương mại của loại hình BĐS này. Đặc biệt, ở khu vực Nha Trang, thị trường condotel, apartment đang trở thành một trong các mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều CĐT lớn với các dự án uy tín.

Với nhiều ưu thế từ loại hình BĐS này cùng thị trường đầy tiềm năng Tập Đoàn Danh Khôi đã cho ra mắt dự án The Aston Nha Trang – đây là dự án chung cư đẳng cấp đồng bộ đầu tiên và mang tính thương mại cao tại đây.

NHA TRANG VẪN SỠ HỮU NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Dù trải qua nhiều biến động và thiếu ổn định khiến thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang trầm lắng suốt năm 2020. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây vẫn là một khu vực giàu tiềm năng cải tiến và phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Thành phố Nha Trang không chỉ đơn giản là trung tâm văn hóa truyền thống – kinh tế của vùng mà còn là mảnh đất đầy tiềm năng để cải tiến và phát triển du lịch – nghỉ dưỡng. Nơi đây không chỉ sở hữu vùng biển xinh đẹp với làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài mà khí hậu cũng cực kì ôn hòa.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, là đầu mối giao thông vận tải: đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế. Đây là những động lực góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giúp khu vực này thuận tiện tranh đua với Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh.

So với các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên thì Khánh Hòa được tự nhiên ưu ái hơn nhiều với đường bờ biển đẹp kéo dài 385 km với gần 200 đảo ven bờ và hơn 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh.

Thêm vào đó, Nha Trang sở hữu những bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh, sóng êm, không có cá dữ và dòng xoáy ngầm nên hoạt động du lịch tại khu vực rất là phát triển. Chưa hết, Khánh Hòa còn là vùng đất du lịch nhân văn phong phú như nhiều di tích quốc gia, nhiều lễ hội đặc sắc… chính những yếu tố này đã tạo điều kiện cho Nha Trang, Khánh Hòa có thời cơ cải tiến và phát triển và trở nên khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm.

ĐỊNH HƯỚNG PHỤC HỒI & PHÁT TRIỂN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG 2020-2021

Trước khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, Chính phủ và tỉnh Khánh Hoà đã có định hướng hình thành khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh trong GĐ 2015 – 2030. Nơi đây sẽ hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển, đảo; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; đô thị du lịch Nha Trang.

Theo định hướng này, Nha Trang và Cam Ranh sẽ là trọng điểm tập trung cải tiến và phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là nguyên do giới đầu tư trong thời gian qua không ngừng đổ vốn vào thành phố này.

Chính phủ tập trung vào sản phẩm du lịch biển, tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo, gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE. Để hướng dẫn các sản phẩm du lịch chính, tỉnh Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo; tàu biển; tham quan di tích văn hóa truyền thống – lịch sử; văn hóa truyền thống ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

Dự kiến, từ thời điểm năm 2015 – 2030, lượt du khách đến với Khánh Hòa sẽ tăng mạnh. Năm 2018, Khánh Hoà đã đón 6,3 triệu lượt khách tăng 16,7% so với năm 2017. Trong đó, lượng khách quốc tế tăng 37,8%, doanh thu tăng 20,7% đạt 20.524 tỷ đồng. Đây thực sự là những con số ấn tượng chứng minh tốc độ tăng tốc của khu vực.

Nha Trang đang có nền tảng vững chắc để cải tiến và phát triển BĐS nghỉ dưỡng đường dài. Hơn thế, Khánh Hoà còn đang mở rộng cải tiến và phát triển du lịch nghỉ dưỡng ra khu vực Bắc Cam Ranh (đặc biệt là khu vực Bãi Dài). Theo đó, xu hướng đầu tư của giới địa ốc tại phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cũng hướng tới khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Sau khi xuất hiện dịch Covid-19 thì tỉnh Khánh Hoà cũng có những chủ trương nhất định để hồi phục lại thị trường. Sở Du lịch ban hành Kế hoạch và các giải pháp hồi phục hoạt động du lịch sau dich với 03 kịch bản ưu tiên cải tiến và phát triển du lịch Khánh Hoà trong thời gian tới.

Kịch bản 1: Ưu tiên thị trường nội địa, phát huy những thành công và mẹo nhỏ triển khai kích cầu du lịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam – Nha Trang Biển gọi”.

Kịch bản 2: Tập trung vào thị trường quốc tế là người lao động nước ngoài, nhóm chuyên gia, cán bộ ngoại giao hiện đang ở Việt Nam.

Kịch bản 3: Tập trung thu hút nhóm thị trường quốc tế tiên đoán hồi phục sớm trong năm 2021.

Nguồn: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/nen-mua-chung-cu-nao-o-nha-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.38.3456